Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Rèm tre trúc ngoài trời ở TP. Hồ Chí Minh

Rèm tre trúc ngoài trời ở TP. Hồ Chí Minh

Rèm tre trúc ngoài trời ở TP. Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển, bên cạnh những sản phẩm truyền thống thì ngày càng có nhiều sản phẩm hiện đại với nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng phù hợp với khách hàng. Vậy rèm tre trúc ngoài trời ở TP. Hồ Chí Minh có những đặc điểm gì nổi bật?

Rèm tre trúc ngoài trời

Chất liệu thiên nhiên

Với chất liệu thiên nhiên chủ yếu từ trúc, nứa, tre nên khả năng che chắn mưa nắng khá tốt. Đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện lợi, gần gũi với thiên nhiên.


Gia công bởi làng nghề truyền thống

Bên cạnh đó rèm tre trúc được qua xử lý, gia công bởi các làng nghề truyền thống phía Bắc đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sự kết hợp truyền thống và hiện đại

Rèm ngoài trời ở TP Hồ Chí Minh là sự kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại bởi yếu tố thẩm mỹ và tiện dụng . Là yếu tố mà nhiều sản phẩm hiện đại chưa có đủ.
Rèm tre trúc ngoài trời có giá cạnh tranh hơn


Với chất liệu từ thiên nhiên nên rèm tre trúc ngoài trời có giá rất cạnh tranh đảm bảo phù hợp với từng đối tượng khách hàng với nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Ở Tỉnh thì mua rèm tre trúc như thế nào ?

    Thời gian gần đây, khá nhiều khách hàng ở các khu vực Phú Quốc, Tiền Giang, Cà Mau, Long An,.. và nhiều tỉnh thành khu vực miền Nam liên hệ với chúng tôi để mua rèm tre trúc che mưa, che nắng. Vì mua hàng online nên nhiều anh chị còn không khỏi băn khoăn, lo lắng. Tuy nhiên, với cách làm việc và các chính sách bán hàng, đổi trả hàng uy tín, mà nhiều anh chị ở các tỉnh có thể sở hữu những tấm rèm trúc, rèm tre ưng ý.
 

   Những mẫu rèm tre trúc, rèm nứa, rèm sáo nhựa, …được chúng tôi cập nhật mẫu thực tế và trực quan trên website. Đây là những hình ảnh chúng tôi tự chụp từ các mẫu thực tế, không qua trình sửa hình ảnh. Đồng thời, cũng có nhiều hình ảnh công trình rèm tre trúc thực tế được chúng tôi cập nhật liên tục để anh chị dễ dàng hình dung hình ảnh thực tế của sản phẩm.

    Giá rèm tre trúc được chúng tôi cập nhật công khai trên website kèm theo hình ảnh và mô tả chi tiết về các sản phẩm cũng như kích thước. Đối với những khách hàng mua sỉ hoặc đại lý, chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi  về giá và cách thức hợp tác và cung ứng ưu tiên nhất.

Quy cách để mua rèm tre trúc tại Việt Sun BamBoo


Bước 1 : Quý khách gọi điện cho chúng tôi để tư vấn, hướng dẫn chọn loại rèm ngoài trời phù hợp ( chủng loại, giá cả, kích cỡ, cách lắp đặt, sử dụng, bảo trì,… )
 
Bước 2 : Thống nhất với chúng tôi về chủng loại, kích thước, số lượng, địa điểm nhận hàng. Chúng tôi sẽ báo giá cạnh tranh nhất.
 
Bước 3 : Quý khách hàng đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng, sau khi nhận được hàng, chuyển tiếp 50% giá trị còn lại của đơn hàng cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng. Hoặc quý vị thanh toán 100% giá trị đơn hàng cho bên giao hàng của chúng tôi ngay sau khi nhận được hàng đầy đủ.
 
Bước 4 : Quý vị có thể đổi trả trong vòng 3 ngày, nếu hàng hóa của chúng tôi không đạt yêu cầu trong quá trình vận chuyển hoặc sử dụng. Chi phí đổi trả hoàn toàn miễn phí.


Qúy khách còn băn khoăn điều gì, vui lòng liên hệ nhân viên của Việt Sun BamBoo để được hỗ trợ miễn phí:
    – Hotline: 1900 2881 – 028 7777 2881

    – Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *