Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Những mẫu rèm che nắng ban công được ưa thích nhất hiện nay

Những mẫu rèm che nắng ban công được ưa thích nhất hiện nay

     Nếu như ngày trước người dùng chỉ có thể lựa chọn một vài mẫu rèm che nắng ban công thì ngày nay, các nhà sản xuất đã rất ưu ái mà đưa ra hàng loạt mẫu rèm đa dạng cả về màu sắc lẫn chất liệu để người mua có thể thoải mái lựa chọn. Mỗi loại rèm sản xuất từ chất liệu khác nhau thì sẽ có công dụng khác nhau. Bởi vậy mà tùy vào nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn một loại rèm phù hợp cho gia đình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân ra làm hai loại rèm che nắng ngoài trời chính dựa theo kiểu chất liệu: rèm che nắng làm từ vật liệu công nghiệp và rèm che nắng làm từ vật liệu tự nhiên.
     Mời các bạn xem thêm sản phẩm: mành tre trúcrèm văn phòng

RÈM CHE NẮNG BAN CÔNG LÀM TỪ VẬT LIỆU CÔNG NGHIỆP

     Khi công nghiệp hóa ngày càng phát triển thì người sản xuất có thể dễ dàng tạo ra rất nhiều các sản phẩm với nguồn nhiên liệu tiện lợi mà giá cả lại phải chăng, và rèm che nắng ban công cũng không nằm ngoài trường hợp này.
     Loại chất liệu công nghiệp được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất rèm che nắng hiện nay chính là nhựa và nhôm dẻo. Đây đều là những vật liệu dễ làm, giá thành lại rất rẻ hơn nữa kiểu dáng rèm sau khi làm xong cũng rất bắt mắt.
     Rèm chống nắng ngoài trời làm từ nhựa hay nhôm cũng phát huy tác dụng rất tốt trong chống nắng cho căn phòng. Ngoài ra, do được sản xuất từ công nghiệp mà loại rèm này có thể tạo ra được nhiều kiểu dáng đa dạng, độ bền cao nếu chọn lựa những sản phẩm chất lượng.
     Tuy nhiên loại này cũng có nhược điểm như: khả năng cản nhiệt không thật sự tốt. Với những không gian mang phong cách cổ điển thì việc sử dụng những loại rèm che nắng ban công này không thực sự hòa nhập, có thể làm mất đi thiết kế vốn có của nó.

RÈM CHE NẮNG BAN CÔNG LÀM TỪ VẬT LIỆU TỰ NHIÊN

     Không giống như những loại rèm làm từ vật liệu công nghiệp mới xuất hiện vài năm gần đây, mành tre che nắng làm từ vật liệu tự nhiên như gỗ, tre, trúc đã có từ rất lâu đời trong các gia đình việt và đến nay nó vẫn được ưa thích.
     Ưu điểm vượt trội của loại mành tre che nắng ban công này chính là ngoài việc chống nắng nó còn giúp cản nhiệt, tạo không gian thoáng mát cho phòng. Ngoài ra, rèm còn phù hợp với mọi phong cách thiết kế của căn phòng từ cổ điển đến hiện đại, từ sang trọng đến tối giản, tinh tế.
     Tất nhiên nó cũng có nhược điểm riêng như: dễ bị mối mọt tấn công nếu không được chế biến kỹ. Ngoài ra sử dụng lâu, rèm che nắng ngoài trời sẽ rất dễ bị cong vênh, làm mất đi thiết kế ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *