Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Hướng dẫn mua mành tre trúc tại Việt Sun Blinds

Hướng dẫn mua mành tre trúc tại Việt Sun Blinds

     Thời gian vừa qua, có rất nhiều khách hàng tìm đến 3 cơ sở sản xuất manh tre truc của chúng tôi để mua hàng, nhưng không được đáp ứng. Vì những mặt hàng bán chúng tôi đều bán ở showroom và kho Thủ Đức. Nên bộ phận bán hàng chúng tôi muốn thông báo đến quý khách hàng về dịch vụ và cách mua hàng tại Việt Sun Blinds.     
      Hiện nay, Việt Sun Blinds – VSB có 2 cơ sở sản xuất mành tre trúc tại :
*C.S 1 : 182/9 Hoàng Hữu Nam – P.Long Thạnh Mỹ – Q.9 – TPHCM 
*C.S 2 : Xã Tam Phước – Ấp Long Khánh 1 – Chân Dốc 47 – Đồng Nai


Lưu ý : 3 cơ sở không bán hàng trực tiếp, vui lòng liên hệ văn phòng công ty hoặc điện thoại cho chúng tôi, nếu cần tham quan 3 cơ sở sản xuất.

     Chúng tôi cung cấp dịch vui giao hàng tận nơi, quý khách hàng không tốn nhiều thời gian và công sức đến tận cửa hàng mua. Chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng lựa chọn sản phẩm mành tre trúc phù hợp và giao hàng nhanh chóng trong vòng 24 giờ. Sản phẩm chất lượng đảm bảo, không mối mọt,… Qúy khách có thể trả lại hàng nếu không ưng ý với sản phẩm và không phải mất thêm chi phí nào. Có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 24 giờ.
     Chúng tôi nhân lắp đặt  trọn gói, các công trình trường học, bệnh viện, quán café,… với mức giá cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường.

Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn – bán hàng :
Hotline : 1900 2881 – 028 7777 2881
Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM
Webside : www.manhtretruc.com

Xem thêm: Nên mua mành tre ở đâu tại TPHCM?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *