Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Hướng dẫn lựa chọn màn sáo tre trúc chống nắng ngoài trời

Hướng dẫn lựa chọn màn sáo tre trúc chống nắng ngoài trời

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất,  nhà phân phối và nhà bán lẻ mành sáo – màn sáo tre trúc các loại. Thực tế, màn sáo tre trúc ngoài trờichỉ có hai dạng phổ biến là mành sáo tre trúc được phủ một lớp sơn bóng và màu sắc vẫn là màu sắc của tre trúc tự nhiên. Đặc điểm của loại này là rất bền, tuy nhiên vì là màu sắc tự nhiên nên về mặt thẩm mỹ sẽ không được đẹp như một số loại mành sáo khác.

manh tam tre cao cap

Loại thứ hai là loại mành sáo được phủ một lớp sơn màu cánh dán.Loại này có màu sắc đẹp và bắt mắt. Tuy nhiên, nếu đánh giá về độ bền thì không được như loại mành sáo được phủ sơn bóng tự nhiên.
Giá mành sáoloại này cũng rẻ hơn loại hơn bóng từ 5000đ/m2 – 10.000đ/m2 . Chính vì vậy, khi lựa chọn màn sáo tre trúc để che nắng, che mưa, chống bụi ngoài trời, khách hàng cũng nên cân nhắc về mức giá cả và tính thẩm mỹ, để có những bộ màn ưng ý nhất.
Một lưu ý khá quan trọng trong việc lựa chọn màn sáo tre trúc đó là khách hàng cần kiểm tra bộ màn trước khi quyết định mua chúng. Cách kiểm tra rất đơn giản là kiểm tra nước sơn có bị tróc nhiều hay không. Dập bộ màn xuống nền gạch để kiểm tra bộ màn có bị mối, mọt gì không.
Nếu sau những kiểm tra trên, bộ màn không có vấn đề gì nữa thì quý khách đã chọn được bộ màn bền và thẩm mỹ rồi.

manh tam tre cao cap

Việt Sun Blindschuyên cung cấp sỉ, lẻ màn sáo tre trúc cho các công trình trường học, bệnh viện, cửa hàng kinh doanh,…khắp các quận tại thành phố Hồ Chí Minh : Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận Tân Bình,…

Đối với các tỉnh như Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương sẽ chỉ cộng thêm mức chi phí vận chuyển theo giá xe trên thị trường. Tất cả các công trình đều được bao công lắp đặt miễn phí.
Qúy khách muốn đượ tư vấn thêm và đặt hàng, vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Việt Sun Blinds
Chuyên tư vấn – lắp đặt – phân phối Màn sáo văn phòng chuyên nghiệp
Tel : 1900 2881 – 028 7777 2881

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *