Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Hướng dẫn cách lắp đặt mành nhựa ngoài ban công

Hướng dẫn cách lắp đặt mành nhựa ngoài ban công

cách lắp đặt mành nhựa ban công
    Thời gian gần đây, Việt Sun Blinds nhận được nhiều cuộc gọi đến từ khách hàng hỏi về cách lắp đặt mành nhựa. Chính vì vậy, để thuận tiện hơn cho khách hàng, chúng tôi xin chia sẻ bài viết hướng dẫn cách lắp đặt mành nhựa ở ban công cho quý anh chị dễ dàng hình dung.

cách lắp đặt mành nhựa ban công
Mành nhựa treo ban công
    Trước hết, nếu anh chị để ý thì trên cây mành nhựa là một thanh hợp kim có đục sẵn các lỗ tròn. Đó chính là các vị trí anh chị có thể dùng ốc để xiết bộ màn lên trần ban công. Tuy nhiên, Các anh chị cũng có thể tạo ra các lỗ tương tự ở các vị trí khác nhau trên thanh màn để thích hợp với các trường hợp không thể sử dụng các lỗ đục có sẵn trên thanh màn.

mành nhựa

    Xác định vị trí cần lắp đặt mành nhựa, anh chị dùng mũi khoan tám khoan trực tiếp lên trần, mũi khoan vào sâu khoảng 5cm – 6cm là đủ để có thể đóng tắc kê tám. Sau khi, khoăn các lỗ và đóng tắc kê phù hợp với các khoảng cách trên cây màn, anh chị dùng ốc vít, xiết chặt bộ màn lên trên trần. Thường thì với các bộ màn chiều ngang từ 2m trở xuống, anh chị khoan 3 lỗ là đủ, với bộ màn dài trên 2m, anh chị lên sử dụng 4 lỗ đến 5 lỗ khoan, thì sẽ đảm bảo bộ màn nhựa được chắn chắn và bền lâu với thời gian.

mành nhựa vân gỗ

    Hy vọng rằng, qua bài hướng dẫn cách lắp đặt mành nhựa này, anh chị đã có thể hình dung ra được cách làm. Cần thêm tư vấn, anh chị đừng ngại mà vui lòng liên hệ với chúng tối để được hỗ trợ miễn phí :
Hotline : 1900 2881 – 028 7777 2881
Địa chỉ : Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, phường 11, quận Bình Thạnh, TPHCM

Xem thêm bài viết về :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *