Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Địa chỉ Mua mành sáo tre trúc giá rẻ uy tín

Địa chỉ Mua mành sáo tre trúc giá rẻ uy tín

mua manh tre truc gia re

Mành sáo tre trúc Việt Sun – Mành sáo tre nứa che nắng mái hiên giá rẻ, đẹp chất lượng tại TP Hồ Chí Minh, được cung cấp bởi Việt Sun Blinds là một lựa chọn tối ưu cho anh chị khi có nhu cầu che mưa che nắng ngoài trời.

Mành sáo tre trúc – cuộc sống gần hơn với thiên nhiên

Từ trước tới nay, mọi người đã rất quen thuộc trong việc sử dụng mành sáo tre trúc để che mưa, che nắng. Nhưng hầu hết sản phẩm này được sử dụng nhiều ở các tỉnh phía bắc, các tỉnh thành miền nam lại ưa chuộng sử dụng các loại vải bạt, vải thô. Tuy nhiên, với những chất liệu vải kẻ trên thì sản phẩm này trở nên bất lực với nóng nắng ngày càng khắc nghiệt ở miền nam và độ bền cũng rất hạn chế.

Việc ngày, càng nhiều các gia đình ở miền nam sử dụng mành sáo tre trúc chống nắng là một lựa chọn vừa thông minh nhưng lại rất hiệu quả và tiết kiệm. Bởi lẽ, một bộ mành sáo tre trúc có thể sử dụng từ 2 -3 năm, rất gọn và tiện lợi vì có thể cuộn tròn lên. So với các loại bạt và vải che nắng thông thường thì rõ ràng mành tre trúc có những lợi thế hơn hẳn.

Sử dụng mành tre trúc chống nắng là đã góp phần tạo nên nhiều việc làm hơn cho người lao động nông thôn ở các vùng quê, vì hầu hết các sản phẩm mành tre trúc được làm thủ công tại các vùng quê phía bắc ở Việt Nam. Sản phẩm rất gần gũi với thiên nhiên và mang đậm chất mộc, tăng thêm mộc khí cho gia đình. Vừa đẹp nhưng cũng không kém phần hiện đại.

     Tại Tphcm, Việt Sun Blinds là đơn vị cung ứng và lắp đặt mành sáo chống nắng trọn gói chuyên nghiệp nhất !


mua manh tre truc gia re

Chức năng của mành sáo nứa mái hiên tại ngôi nhà? 

    Mành sáo tre nứa giá rẻ che nắng mái hiên cho ngôi nhà bạn chất lượng sẽ ngăn cản được bớt gió, ánh sáng hay ánh nắng, lượng mưa tạt vào ngôi nhà. Màn sáo nứa mái hiên còn là bức ngăn: ngăn cản bụi, giảm tiếng ồn, ổn định nhiệt độ cho căn phòng của căn nhà vào mùa hè nắng nóng.

Mành sáo nứa mái hiên được cung cấp tại Việt Sun Blinds gồm những loại nào?

Gồm bốn loại: Mành sáo nứa nan lớn Hà Nội, mành sáo nứa nan nhỏ Hà Nội, mành sáo nứa tự nhiên nan nhỏ, mành sáo nứa tự nhiên nan lớn.

Cả 4 loại mành sáo điều là những sản phẩm mành sáo nứa tốt nhất cho việc che chắn mái hiên gia đình. Có kết cấu khá giống nhau trong việc làm thành phẩm, chỉ khác biệt ở kích thước nan nứa và màu sắc.


Mành sáo nứa màu nâu nan lớn Hà Nội có giá thành 165,000 đồng/mét vuông mành sáo nứa màu nâu nan nhỏ có giá thành thấp hơn 5,000 đồng/mét vuông.

Đối với mành sáo nứa tự nhiên nan lớn và nan nhỏ thì có giá cao hơn lần lược là 170,000 VNĐ và 165,000 đồng/mét vuông. Đây là những mức giá khá tốt để mỗi gia đình có thể trang bị được mành tre nứa giá rẻ che chắn cho mái hiên của gia đình.

Với những đặc tính nổi bậc mành sáo nứa sẽ là lựa chọn tốt nhất tại mái hiên nhà bạn.

Việt Sun Blinds một chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành mành tre trúc ngoài trời hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ là đối tác tuyệt vời cho bạn, một nhà tiêu dùng thông minh của gia đình.

Mành sáo tre trúc che bàn thờ

     Mành tre che bàn thờ đang là sản phẩm được rất nhiều gia đình quan tâm, bởi yêu cầu về độ thẩm mỹ và sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Ông bà ta có câu “Có thờ mới có thiêng” và nét văn hóa “Thờ cúng ông bà tổ tiên” đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống tâm linh rất đẹp của người Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu đó, Việt Sun Bamboo cung cấp sản phẩm màn sáo tre với nhiều mẫu mã và kiểu cách khác nhau để giúp gia đình Việt có một nơi thờ tự thật kín đáo nhưng cũng đầy tính thẩm mỹ.

mành tre che bàn thờ

Mành sáo tre che bàn thờ tại căn hộ


  

   Mành sáo tre trúc đã không còn quá xa lạ đối với những thực khách thích ẩm thực tại quán ăn và nhà hàng nhật. Ngoài khả năng che nắng tốt, thì mành tre còn được sử dụng nhiều trong trang trí và đặc biệt là để che nơi thờ tự. Với đặc điểm dễ sử dụng, gọn nhẹ và bền, màn sáo tre đang được rất nhiều nhà đình ở TP.HCM sử dụng.

   Mành sáo tre có 2 kiểu cách phổ biến là cuộn tròn thu gọn dấu trong lớp bèo hoặc xếp lớp romance rất hiện đại như nhiều loại màn vải ngày nay, giá màn sáo tre giao động từ 250,000 vnđ/m2 – 350,000 vnđ/m2 tùy kiểu cách và yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần bỏ ra một số tiền không quá lớn, anh chị đã tạo ra một không gian riêng và linh thiêng cho cả gia đình, giúp cho cuộc sống gia đình thêm ấm no, hạnh phúc.

    Cần tư vấn và báo giá về sản phẩm mành tre che bàn thờ, anh chị vui lòng liên hệ :

Mua mành sáo tre trúc giá rẻ

Mành sáo tre trúc che nắng ngoài trời mua ở đâu ?

       Loại sản phẩm này mặc dù không xa lạ với nhiều người, tuy nhiên để mua và tự lắp đặt không hẳn dễ dàng. Quý khách có thể đi tận đến cửa hàng để mua, sau đó đem về nhà và tự lắp đặt.


     Mành sáo tre trúc Việt Sun Blinds chuyên lắp đặt, cung cấp sỉ, lẻ các loại mành sáo tre trúc che nắng ngoài trời. Quý khách hàng có nhu cầu mua sỉ mành sáo tre trúc che nắng, hãy liên lạc với chúng tôi để được cung cấp mẫu và báo giá.


     Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho các đại lý cửa hàng mành tre trúc trên toàn quốc.


     Chúng tôi nhận lắp đặt trọn gói các công trình mành tre trúc cho trường học, bệnh viện, khu dân cư, nhà riềng,…


    Cam kết giá rẻ nhất thị trường hiện nay !


Qúy khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *