Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Công Trình Lắp đặt mành che nắng che mưa tại nhà ở TP.HCM

Công Trình Lắp đặt mành che nắng che mưa tại nhà ở TP.HCM

mành che nắng ban công

Hình ảnh mành che nắng ban công tiêu biểu

    Bài viết này, Tre Trúc Việt Sun xin dành riêng cho Qúy anh chị đang băn khoăn khi lắp mành nứa, mành trúc trước ban công, hành lang nhà thì trông sẽ như thế nào ? Từ nhà riêng tới căn hộ và biệt thự …
mành che nắng ban công

    Đây là công trình mành nứa nan nhỏ treo trước hành lang ngôi nhà 3 tầng. Mành nứa nan nhỏ có ưu điểm là mẫu mã đẹp, nan được đan nhiều, phủ sơn bóng cả 2 mặt và có độ bền từ 3 – 4 mùa mưa nắng.

mành che nắng ban công 1

    Tiếp tục là những hình ảnh về mành nứa nan nhỏ được Tre Trúc Việt Sun lắp đặt trước ban công nhà.
   
mành trúc che nắng

    Đây là mành trúc tự nhiên phủ sơn bóng 2 mặt được lắp đặt trước mái hiên biệt thự … Và dưới đây là mành trúc lắp đặt trước mái hiên quán cafe…

mành trúc quán cafe

    Mặt sau, của những tấm mành trúc và mành nứa thực tế dưới đây, sẽ giúp anh chị hình dung tổng thể hơn khi lắp đặt mành trước ban công hay hành lang nhà…
    
mành nứa ban công

   Mành nứa nan nhỏ được lắp đặt dọc hành lang của một ngôi gồm 3 tầng chùa ở Bến Cát được Tre Trúc Việt Sun lắp đặt hoàn thiện trong tháng 3/2016.
   Qúy anh chị khi xem xong những hình ảnh thực tế này mà muốn lắp đặt các loại mành ngoài trời cho gia đình, quán cafe, chùa, khách sạn, resort,… Vui lòng liên hệ Tre Trúc Việt Sun để được tư vấn miễn phí      
Việt Sun BamBoo là công ty chuyên cung cấp sỉ – lẻ mành che nắng che mưa các loại ngoài trời, bao gồm các sản phẩm thế mạnh như : mành nứa cạo vỏ tinh, mành trúc, mành tăm tre, mành nhựa lá xanh trắng, mành gỗ ngoài trời… Đây là các loại mành có khả năng che nắng mưa rất tốt, giá thành phù hợp và lại rất bền với thời tiết ở TP.HCM. Các sản phẩm mành tre được lựa chọn và xử lý kỹ càng trước khi xuất xưởng.
mành che nắng ban công
Mành nứa che nắng ban công hiệu quả
Hỉnh ảnh : Việt Sun BamBoo
     Hiện nay, Việt Sun BamBoo có dịch vụ lắp đặt mành che nắng tại nhà trọn gói với chi phí thấp nhất. Một số dịch vụ hoàn toàn miễn phí của chúng tôi nhằm hỗ trợ khách hàng trước khi quyết định mua hàng và trong quá trình sử dụng sản phẩm như :
– Tư vấn chọn mẫu, tư vấn lắp đặt và Báo giá hoàn toàn miễn phí tại nhà
– Hướng dẫn cách lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật khác qua điện thoại hoặc tại nhà
– Cho đổi trả hàng hóa trong vòng 24h nếu không đạt chất lượng như mẫu đã lựa chọn
– Vận chuyển tận nhà hoàn toàn miễn phí trong khu vực nội thành
     Chi phí lắp đặt chỉ giao động từ 100k -200k tùy vào khu vực và vị trí lắp đặt mành, dịch vụ lắp đặt mành che nắng che mưa ở TP.HCM của Việt Sun BamBoo đã thực hiện được 2 năm và nhận được nhiều phản hồi rất tích cực của khách hàng về chất lượng sản phẩm, cũng như chất lượng lắp đặt.

mành nhựa che nắng

Mành nhựa lá dày xanh trắng che nắng
Hình ảnh : Việt Sun Baoo

Mành che nắng che mưa trường học     
    Tháng 8/2016, Tre Trúc Việt Sun đã thực hiện lắp đặt mành che nắng cho trường học (Trường THCS ĐỘC LẬP) tại số 94 Thích Quảng Đức, Quận Phú Nhuận. Công trình mành che nắng che mưa sử dụng chất liệu mành nứa nan nhỏ cạo vảo tinh, sơn PU bóng và màu gỗ nhạt. Đây là loại mành che nắng loại I trên thị trường hiện nay, được cải tiến về mức độ thẩm mỹ, độ dày của nan mành và độ bền hơn rất nhiều so với các loại mành trúc thông thường.
Mành che nắng trường học
mành che nắng cho trường học
    Mành che nắng che mưa trường học được sử dụng khá rộng rãi và trở nên phổ biến nhở nhiều trường học, cấp học tại TP.HCM, bởi khả năng che mưa, che nắng và độ bền cao so với các loại mành che nắng thông thường. Một bộ mành trúc, mành nứa có độ bền từ 2 – 3 năm, thậm chí lên tới 3 – 4 năm. Mành sử dụng đơn giản, nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và đặc biệt có khả năng cản nhiệt rất tốt đối với những khu vực nóng nắng nhiều.
    Giá mành che nắng ngoài trời rất phù hợp với tui tiền của người dân TPHCM, Tre Trúc Việt Sun có đội ngũ tư vấn, khảo khát và đưa mẫu tận nhà hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, hỗ trợ lắp đặt miễn phí 100% đối với số lượng mành >30m2 trong khu vực nội thành như Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3, Q.Phú Nhuận. Đối với các khu vực khác giá lắp đặt mành giao động từ 100K – 300K tùy số lượng và địa hình lắp đặt khi khảo sát, nhân viên sẽ báo chi tiết cho khách hàng.
mành che nắng ban công trường học
mành che nắng ban công lớp học

Mành che nắng quán cà phê hệ thống MILANO

    Công trình mành che nắng che mưa quán cà phê “Dun Cafe” tại 14 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Gò Vấp, đã được Tre Trúc Việt Sun hoàn thiện trong ngày hôm nay 6/7/2016. Công trình sử dụng chất liệu mành nứa nan nhỏ với màu cánh gián nhẹ và mẫu mã đẹp rất phù hợp với không quan và thiết kế của quán.

Mành che nắng quán cà phê
DUN CAFE – 14 Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Gò Vấp
     Mành nứa nan nhỏ là loại mành đã khá phổ biến với người tiêu dùng TPHCM trong hơn 1 năm qua, thay vì sử dụng các loại mành trúc phổ thông hàng chục năm nay. Mành nứa là sản phẩm cải tiến với mẫu mã bên ngoài đẹp, xử dụng những chất liệu tốt từ dây đan cho đến việc xử lý nguyên liệu nứa. Chính vì vậy, mà mành nứa đảm bảo tính thẩm mỹ, bền và đẹp. Mặc dù, giá mành nứa cao hơn giá mành trúc, nhưng tiền luôn đi đôi với chất lượng.
     Các loại mành che nắng do Tre Trúc Việt Sun cung cấp và lắp đặt đều được bảo hành từ 3 – 6 tháng tùy thuộc vào loại mành, sản phẩm được bảo hành tại nhà và đổi trả 1 – 1. Chính vì vậy, khách hàng khi đến với chúng tôi luôn luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
mành nứa che nắng quán cà phê
   Mua mành che nắng che mưa ở đâu rẻ và dịch vụ hỗ chuyên nghiệp, hãy đến với Việt Sun. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tại nhà miễn phí và giá rẻ tùy thuộc vào khu vực. Đối với các tỉnh ở xa, chúng tôi có dịch vụ vận chuyển đi khắp các tỉnh thành trong cả nước.

    Bảng giá mành tre trúc ngoài trời được Việt Sun BamBoo công khai trực tiếp trên webside ( xem tại đây ). 
Mọi chi tiết về sản phẩm mành tre nứa, quý anh chị vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *