Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tìm kiếm địa chỉ bán mành tre ở Hà Nội

Tìm kiếm địa chỉ bán mành tre ở Hà Nội


Mành tre là một trong những sản phẩm có công dụng che chắn tốt nhất cho không gian của bạn, mành tre có thể sử dụng ở ngoài trời cũng như ở trong nhà, chính vì vậy việc ngày càng nhiều người tìm mua mành tre là điều hiển nhiên. Vietsun Blinds sẽ hỗ trợ cho bạn cách tìm kiếm địa chỉ bán mành tre ở Hà Nội chính xác nhất.

Vietsun Blinds sẽ hỗ trợ cho bạn cách tìm kiếm địa chỉ bán mành tre ở Hà Nội chính xác nhất.
Vietsun Blinds sẽ hỗ trợ cho bạn cách tìm kiếm địa chỉ bán mành tre ở Hà Nội chính xác nhất.


Bán mành tre ở Hà Nội:


Tìm kiếm sản phẩm phù hợp
Mành tre là một chủng loại với nhiều loại đa dạng từ chất liệu, kích thước đến màu sắc, mẫu mã, vì vậy bạn hãy tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với không gian cần sử dụng.

Mành tre là một chủng loại với nhiều loại đa dạng từ chất liệu, kích thước đến màu sắc, mẫu mã
Mành tre là một chủng loại với nhiều loại đa dạng từ chất liệu, kích thước đến màu sắc, mẫu mã.


Tuy được xem là sản phẩm có cấu tạo đơn giản nhưng mành tre có rất nhiều chủng loại, màu sắc, mục đích sử dụng khác nhau. Một số sản phẩm mành tre thông dụng như:

Mành tre ngoài trời:

Một số loại mành tre sân vườn như mành tre nâu, mành tre vàng, mành tre bản lớn… Qua các giai đoạn gọt, giũa, sản xuất ra các thanh nan lớn, nhỏ tầm 0.5 – 1cm. Sau đó buộc chúng lại với nhau cố định bằng một sợi dây dù nên rất chắc chắn. GIữa các nan nứa vẫn còn những khoảng hở chứ không khít hoàn toàn nên khả năng che nắng, che mưa của mành tre sân vườn vào khoảng 80 – 95%.

Mành tre ngoài trời bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi những tác động xấu từ môi trường.
Mành tre ngoài trời bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi những tác động xấu từ môi trường.


Tuy không được đầu tư quá nhiều về thẩm mỹ nhưng nó vẫn được phủ thêm một lớp sơn bóng bên ngoài, không lộ các nét thô ban đầu của từng nan tre, tăng thêm vẻ đẹp bên ngoài cho màn.

Mành tăm tre:

Màn tăm tre là một sản phẩm thuộc mành tre trong nhà nên được chú trọng trong thiết kế nhiều hơn. Những nan tre chỉ nhỏ như những que tăm được liên kết với nhau nên nhìn tấm màn thanh thoát hơn rất nhiều.

Những nan tre chỉ nhỏ như những que tăm được liên kết với nhau nên nhìn tấm màn thanh thoát hơn rất nhiều.
Những nan tre chỉ nhỏ như những que tăm được liên kết với nhau nên nhìn tấm màn thanh thoát hơn rất nhiều.

 
Mành tre cao cấp:

Thực ra, mành tre cao cấp không thực sự đáng e ngại bởi chữ “cao cấp”. Loại mành này thường được sử dụng trong nhà và trải qua quá trình xử lý công nghệ cao cẩn thận, màu sắc tương thích nên tạo sự đẳng cấp trong không gian của bạn. Mức giá của mành tre cao cấp cũng rất phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

So sánh mức giá của các thương hiệu bán mành tre ở Hà Nội

Vì nhu cầu cần mua mành tre ngày càng tăng nên trên thị trường mành tre che nắng, chắn mưa cũng xuất hiện hàng trăm mẫu mã mành tre khác nhau của các thương hiệu khác nhau. Chính vì vậy khách hàng khi mua mành tre ngoài việc chú trọng vào tên thương hiệu, chất lượng của sản phẩm thì giá thành của sản phẩm cũng là một yếu tố được đặc biệt chú ý.

Với mỗi mẫu sản phẩm mành tre khác nhau sẽ có giá niêm yết khác nhau. Vì công dụng của mỗi loại không giống nhau, dù được làm từ chất liệu họ nhà tre nhưng quá trình gia công và sản xuất sẽ khác nhau. Chưa kể đến sự khác biệt trong thiết kế, hiệu quả thẩm mỹ đem lại, những điều này sẽ quyết định giá thành của mành tre.

Bảng giá mành tre tại Việt Sun Blinds.


Hiện nay, giá của mành tre tại khu vực TPHCM của một sản phẩm đạt chất lượng, bền, tốt có giá dao động từ 165.000 – 185.000. Mành tre cao cấp có mức giá cao hơn từ 300.000 – 350.000.
Đây là những sản phẩm được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tre tự nhiên, được gia công và cố định chắc chắn bởi các thợ thủ công lành nghề. Do vậy sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, hiệu quả sử dụng cao và đặc biệt an toàn với người sử dụng và môi trường tự nhiên.

Cửa hàng cung cấp mành tre uy tín khắp cả nước


Hà Nội và TPHCM là 2 đầu cầu nối cả đất nước hình chữ S, vì thế 2 thành phố lớn này dường như có sự liên kết mật thiết không thể tách rời. Các mẫu mành tre ở Hà Nội vẫn luôn có mặt tại TPHCM do thương hiệu Vietsun Blinds cung cấp. Với khả năng và kinh nghiệm hơn 5 năm của bản thân, đồng thời luôn cố gắng nỗ lực hàng ngày chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hãy tìm để hiểu thêm về Vietsun Blinds – thủ đô giữa thị trường rèm cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *