Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Sự cần thiết của mành tre che nắng ban công Hà Nội

Sự cần thiết của mành tre che nắng ban công Hà Nội

mành tre che nắng ban công Hà Nội chịu đựng được nắng nóng thường xuyên,  phải có kết cấu gọn gàng, dẻo dai, bền bỉ

Ban công nhà là nơi gia chủ cần đón ánh sáng và gió. Để chọn được mành tre che nắng ban công Hà Nội cần quan tâm đến chất liệu của mành, nên chọn các chất liệu nào để mành có khả năng chịu đựng được nắng nóng thường xuyên,  phải có kết cấu gọn gàng, dẻo dai, bền bỉ dù phải chịu đựng sự thay đổi thất thường của thời tiết. Cùng Việt Sun khám phá về mành tre ban công.

mành tre che nắng ban công Hà Nội chịu đựng được nắng nóng thường xuyên,  phải có kết cấu gọn gàng, dẻo dai, bền bỉ

Mành tre che nắng ban công Hà Nội chịu đựng được nắng nóng thường xuyên,  phải có kết cấu gọn gàng, dẻo dai, bền bỉ.


Cấu tạo và nhiệm vụ của mành tre che nắng ban công Hà Nội.


Mành tre che nắng ban công được ứng dụng như một loại rèm dùng để che nắng ngoài trời. Đây là một loại mành làm từ tre, trúc, nứa hoặc tầm vông, được tuyển chọn kĩ càng, thân không bị khiếm khuyết hay mối mọt. 

mành tre ngoài trời làm từ tre, trúc, nứa hoặc tầm vông, được tuyển chọn kĩ càng

Mành tre ngoài trời làm từ tre, trúc, nứa hoặc tầm vông, được tuyển chọn kĩ càng.Mành tre che nắng ban công Hà Nội phải được gia công tỉ mỉ, kết ngang bằng dây dù chắc chắn, cuối cùng không thể thiếu lớp sơn phủ bóng nhằm tránh mối mọt và tăng tính thẩm mỹ. 
Không chỉ dễ uốn, tre thực ra còn rất cứng (hơn gỗ sồi 27%), và được mệnh danh là “thép xanh”, với những đặc tính cơ học phù hợp cho xây dựng hơn nhiều so với các loại gỗ. Thêm vào đó, vật liệu tre nứa không tỏa nhiệt như bê tông, làm giảm nhiệt độ đáng kể cho công trình, đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.


Mành tre che nắng ban công có khả năng cản sáng tối đa, hấp thụ nhiệt tốt, làm mát không gian bên trong

Mành tre che nắng ban công có khả năng cản sáng tối đa, hấp thụ nhiệt tốt, làm mát không gian bên trong.Vì thế mà các loại mành tre ngoài trời này có khả năng cản sáng tối đa, hấp thụ nhiệt tốt, làm mát không gian bên trong. mành tre được thiết kế sử dụng cho những nơi có ánh sáng gay gắt, thậm chí với cả những nơi mưa lớn, gió to.

 Mành tre đa dạng về kích thước, chiều ngang chuẩn từ 1.5m – 3m, chiều cao không giới hạn. 

Đặc điểm của mành tre che nắng ban công


Như phần trên chúng tôi có nói, mành tre có nhiều chủng loại với nhiều giá khác nhau theo đặc điểm, cấu trúc và số lượng khách yêu cầu.

Mành trúc: Đặc điểm là trúc tự nhiên, được xử lý thành những nan nhỏ hoặc dày, chịu được mưa nắng ngoài trời, với 3 màu: vàng tự nhiên, nâu cánh gián và đỏ.

Mành nứa: Mành cũng gồm có nạn nhỏ và nặn tò. Phụ thuộc vào nhu cầu người sử dụng và điều kiện ngoại cảnh mà chọn kích thước nan cho phù hợp. Mỗi nạn có kích thước từ 0.8 – 2cm. Loại mành nứa khá nặng nên chủ yếu sử dụng ở những nơi có gió lớn. Mành cật tre: Về đặc tính và công dụng kể cả hình dáng khá giống với loại mành trúc. Vì tính thẩm mỹ và mang đậm phong cách truyền thống của người Việt Nam nên loại mành này thường được sử dụng tại các nhà hàng cao cấp phong cách cổ kính hay có thể là biệt thự, nhà phố. 

Tại sao nên chọn mành tre che nắng ban công Hà Nội


Đầu tiên phải nhắc đến sự tiện ích của mành tre che nắng ban công Hà Nội. Bằng việc lắp đặt bộ ròng rọc cho mành cuốn lên hay thả xuống dễ dàng đã giúp rèm phát huy được khả năng điều tiết ánh sáng, điều hòa không khí, tận dụng không gian.

Mành tre che nắng ban công còn là một vật dụng dùng để làm đẹp cho không gian bên ngoài nhà ở, quán cà phê, nhà hàng. Thiết kế hài hòa, bền chắc, độ thẩm mỹ cao thích hợp cho những nơi muốn lấy ánh sáng, muốn có khung cảnh tự nhiên mà khi gặp trời mưa có thể kéo che lại dễ dàng đây chính là những gì mà khách hàng mong muốn. 

mành tre che nắng ban công Hà Nội làm đẹp cho không gian bên ngoài nhà ở, quán cà phê, nhà hàng

Mành tre che nắng ban công Hà Nội làm đẹp cho không gian bên ngoài nhà ở, quán cà phê, nhà hàng.Với những tác dụng vô cùng to lớn mà hiện nay mành tre che nắng ban công Hà Nội đang được xem là một giải pháp hữu ích cho việc che mưa, che nắng, nâng cao giá trị thẩm mỹ trong cuộc sống hằng ngày của con người.

Mành tre che nắng ban công Hà Nội có khả năng chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt, dùng mành tre không những che nắng, che mưa hiệu quả, mà nó còn là vật trang trí tuyệt vời cho không gian sống. 

Mành tre che nắng ban công Hà Nội có khả năng chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt

Mành tre che nắng ban công Hà Nội có khả năng chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt.


Mua mành tre che nắng ban công Hà Nội tại TP.HCM


Mành tre che nắng ban công Hà Nội mang vẻ đẹp riêng vừa hoang dã vừa sang trọng. Chất mộc của tre tạo nên sự ấm áp và bình dị đồng thời cũng chính vẻ đẹp hoài cổ, độc đáo của tre khiến cho mành tre càng sang trọng. Tại TP.HCM, Vietsun Blinds luôn sẵn sàng mang tới những tấm mành chất lượng nhất đến cho bạn. Nếu còn thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *