Chuyển tới nội dung
Trang chủ » RÈM CHE NẮNG MƯA HIỆU QUẢ KHÔNG LO VỀ GIÁ

RÈM CHE NẮNG MƯA HIỆU QUẢ KHÔNG LO VỀ GIÁ

RÈM CHE NẮNG MƯA HIỆU QUẢ KHÔNG LO VỀ GIÁ
     Rèm che nắng mưa là một trong những sản phẩm đã quá quen thuộc với người dân ở TP.HCM rất nhiều năm qua. Trong đó, hai loại rèm che nắng phổ biến nhất là rèm trúc rèm nhựa. Tuy nhiên, gần đây Tre Trúc Việt Sun có tung ra một số sản phẩm rèm che nắng hiệu quả với chất lượng cao hơn và độ thẩm mỹ đẹp hơn so với các sản phẩm rèm che thông thường.

RÈM CHE NẮNG MƯA HIỆU QUẢ KHÔNG LO VỀ GIÁ
RÈM CHE NẮNG MƯA HIỆU QUẢ KHÔNG LO VỀ GIÁ
     Rèm nứa các loại là loại sản phẩm mà Tre Trúc Việt Sun muốn giới thiệu tới quý khách hàng trong bài viết này. Thực ra, sản phẩm này đã được chúng tôi phân phối gần 2 năm qua chủ yếu lắp đặt tại khu vực Quận 7, Quận 2, Quận Thủ Đức và Quận Tân Bình, do sản phẩm đẹp về mẫu mã, chắc bền hơn các loại mành phổ thông, nên mọi người truyền tai nhau và giới thiệu sử dụng rèm nứa ngày càng nhiều.
    Hiện nay, mành nứa cũng có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn bao gồm 2 màu chủ yếu là màu tự nhiên và màu sơn vẹch ni (gần giống màu gỗ nhưng hơi nhạt hơn) và gồm 2 loại nan là nan nhỏ 1 cm và nan lớn 2cm, sử dụng phù hợp ở các không gian khách nhau.

Rèm che nắng mưa

Rèm che nắng

Rèm che mưa

tre trúc việt sun

     Giá rèm nứa đi liền với độ thẩm mỹ và chất lượng từ nan và dây dù đan mành, giá dao động từ 150,000 vnđ/2 – 175,000 vnđ/m2. Tre Trúc Việt Sun có dịch vụ giao hàng miễn phí tại nhà trong khu vực TP,HCM và có thêm dịch vụ lắp đặt trọn gói với chi phí từ 100,000 vnđ – 300,000 vnđ/ công trình tùy vào địa điểm xa gần. Đặc biệt, miễn phí lắp đặt với số lượng trên 30m2 tại khu vực Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận 1.

Xem thêm: Những nhấm lẫn bạn chưa biết về rèm tre che nắng
     
Qúy khách mua với số lượng nhiều và mua nhiều lần tại Tre Trúc Việt Sun đều có giá ưu đãi Đặc Biệt và những chính sách hậu mãi hấp dẫn. Chúng tôi, cung cấp dịch vụ khảo sát, đưa mẫu và báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ tại nhà, vui lòng liên hệ PHÒNG KINH DOANH để sử dụng dịch vụ này :
HOTLINE : 1900 2881 – 028 7777 2881
ĐỊA CHỈ : 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *