Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Ốp trần tre trúc quán cafe tại Quận 1

Ốp trần tre trúc quán cafe tại Quận 1

ốp trần tre quán cafe
Công trình ốp trần tre cho quán cafe tại 55 Sương Anh Nguyệt Quận 1 đã được TRE TRÚC VIỆT SUN bàn giao và đưa vào sử dụng giữa tháng 12/2016, tạo nên một không gian cafe độc đáo ngay giữa lòng Sài Gòn. Một địa điểm đáng đến cho những ai yêu thích không gian cổ điển, mộc mạc và mới lạ.

ốp trần tre quán cafe

ốp trần tre quán cafe quận 1


Việc thực hiện ốp trần tre cho quán cafe được TRE TRÚC VIỆT SUN khảo sát, tư vấn cùng chủ quán và thi công chỉ trong vòng 3 – 4 ngày với số lượng >50m2 trần. Công trình này được chủ quán rất ưng ý vì đó là ý tưởng ban đầu và được thực hiện hóa bởi Tre Trúc Việt Sun.
Từ đầu năm 2016, Tre Trúc Việt Sun đã thực hiện ốp trần tre cho nhiều công trình như : quán cafe, quán bún đậu mắm tôm, nhà hàng hải sản, sân vườn,… Chúng tôi còn được biết đến là nhà cung cấp và lắp đặt rèm che nắng ngoài trời số 1 tại TP.HCM với hơn 5000 khách hàng trong vòng hơn 3 năm qua. 

ốp trần tre


Tre Trúc Việt Sun còn được biết đến với nhiều công trình tại các tỉnh như : KDL Happy Lands lớn nhất tại Long An, các xưởng sản xuất, căn tin, nhà kho tại rất nhiều các công ty trong các KCN tại Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, …
Qúy anh chị, quý doanh nghiệp mong muốn tìm một đối cung cấp và thi công các công trình tre trúc, nguyên liệu tre, nội thất tre trúc. Vui lòng liên hệ TRE TRÚC VIỆT SUN để được tư vấn và báo giá tốt nhất :
PHÒNG KINH DOANH
Hotline : 1900 2881 – 028 7777 2887
Địa chỉ : 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *