Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Một số dòng rèm cửa văn phòng giá rẻ

Một số dòng rèm cửa văn phòng giá rẻ

     Để đảm bảo một không gian làm việc tối ưu thì không thể nào bỏ qua yếu tố ánh sáng. Ánh sáng quá chói có thể gây hại mắt, ngược lại ánh sáng quá tối, phải phụ thuộc vào đèn điện nhiều thì cũng không tốt cho đôi mắt về lâu dài. Vì thế đa số các văn phòng đều được trang bị rèm cửa. Trong đó các dòng rèm cửa văn phòng giá rẻ khá được ưa dùng vì có thể lắp đặt với số lượng lớn với kinh phí tương đối nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu của người sử dụng. Dưới đây là một số mẫu rèm cửa văn phòng giá rẻ phổ biến.
     Xem thêm sản phẩm mành tre trúc, rèm vải cao cấp tại VietSunBlinds.vn

Các mẫu rèm cửa văn phòng giá rẻ

Rèm sáo nhôm ngang văn phòng

     Màn sáo nhôm ngang là một trong các loại rèm cửa văn phòng giá rẻ làm từ những bản lá nhôm mỏng 25mm, siêu nhẹ, được phủ sơn tĩnh điện xếp lại với nhau theo chiều từ trên xuống. Các lá nhôm đa dạng về màu sắc và ít phai màu theo thời gian, phù hợp với phong cách nội thất của văn phòng.
     Người dùng chỉ cần điều chỉnh các lá nhôm lên xuống 180 độ hoặc có thể kéo lên hay thả xuống để đảm bảo mức độ ánh sáng hợp lý cho căn phòng.
     Rèm sáo nhôm được phủ tĩnh điện nên rất bền bỉ, không bị oxi hóa rỉ sét, không thấm nước, cong vênh, bên cạnh đó còn có trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng bảo quản và vệ sinh. Trong điều kiện bình thường màn có thể sử dụng được 2 – 3 năm hoặc nhiều hơn.

Rèm sáo gỗ văn phòng

     Rèm sáo gỗ cũng là một loại rèm cửa văn phòng giả rẻ, còn gọi là màn sáo gỗ, là một loại màn sáo ngang tương tự như màn sáo nhôm ngang nhưng được thiết kế từ các lá rèm gỗ cao cấp đã qua xử lý theo đúng tiêu chuẩn châu Âu.
     Thành phần cấu tạo của rèm sáo gỗ văn phòng là 100% gỗ tự nhiên như gỗ sồi, tùng, gỗ đỏ với những bản lá có bề rộng 25mm, 35mm, 50 mm. Có 4 màu cơ bản là màu gỗ tự nhiên, gỗ tự nhiên có vân, màu trắng và màu đỏ.

     Cách sử dụng của rèm sáo gỗ hoàn toàn giống hệt cơ chế hoạt động của màn sáo lá nhôm với đặc điểm là có thể xoay lật lá gỗ 180 độ, kéo lên hay thả xuống tùy mục đích sử dụng. Đây là loại rèm che nắng khá tốt với khả năng che nắng lên đến 98%.
     Xem thêm:

Thông tin liên hệ:

VIỆT SUN BLINDS – MÀN SÁO VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP
Thương hiệu màn sáo, rèm cửa văn phòng Việt Sun Blinds có tên giao dịch tiếng anh là Viet Sun Blinds Co.,Ltd.
Hotline: 1900 2881 – 028 3510 0479
Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *