Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Mành nhựa lá che mưa nắng tại trường mẫu giáo Phước Lợi

Mành nhựa lá che mưa nắng tại trường mẫu giáo Phước Lợi

Công trình mành nhựa ngoài trời tại trường mẫu giáo Phước Lợi
     Mành nhựa lá che nắng, che mưa ngoài trời là sản phẩm đã quá quen thuộc với người tiêu dùng khắp cả nước. Đặt biệt, tại những vùng mưa, nắng nóng quanh năm như TP.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Ninh Thuận, Bình Thuận, Long An,… thì mành sáo nhựa đã trở thành sản phẩm che nắng mưa thông dụng của người dân. Công trình mành nhựa lá ngoài trời tại trường mẫu giáo Phước Lợi là một trong những công trình tiêu biểu.

Công trình mành nhựa ngoài trời tại trường mẫu giáo Phước Lợi

     Mành nhựa lá được sử dụng lắp đặt tại trường Mẫu giáo Phước Lợi là loại nhựa lá dày, có độ dẻo tốt, chống nắng, che mưa tốt. Mành nhựa lá có 2 màu sặc truyền thống là Xanh – Trắng, được đan với nhau bằng dây dù chắc chắn. Mành nhựa lá dày có các khổ cố định là 1,5m – 2m – 2,5m, chiều cao không hạn chế và làm theo yêu cầu của Khách hàng.
    Giá mành nhựa lá bán lẻ hiện nay tại Tre Trúc Việt Sun là 165,000 vnđ/m2. Chúng tôi có dịch vụ tư vấn, đo đạc tại nhà hoàn toàn miễn phí hỗ trợ khách hàng. Dịch vụ lắp đặt trọn gói của chúng tôi cũng được ưa chuộng nhất hiện nay với chi phí giá rẻ và chất lượng công trình đảm bảo.


Mành nhựa lá


Mành nhựa


     Qúy khách hàng muốn Mua mành nhựa lá dày, vui lòng liên hệ TRE TRÚC VIỆT SUN để được tư vấn, đo đạc va báo giá hoàn toàn miễn phí :

HOTLINE : 1900 2881 – 028 7777 2881
Địa chỉ : 34D Tăng Bạt Hổ, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *