Chuyển tới nội dung
Trang chủ » LỰA CHỌN RÈM TRÚC CHE NẮNG CHO TRƯỜNG HỌC

LỰA CHỌN RÈM TRÚC CHE NẮNG CHO TRƯỜNG HỌC

Rèm trúc che nắng cho trường tiểu học, mầm non.

Rèm trúc che nắng là một loài rèm quá quen thuộc với chúng ta, từ chất liệu bằng thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái. Việt Sun Blinds muốn giới thiệu đến cho quý khách một sản phẩm che nắng dành cho trường học đó là rèm trúc che nắng cho trường tiểu học, mầm non. Hãy cùng Việt Sun Blinds tìm hiểu về rèm này.


Rèm trúc che nắng cho trường tiểu học, mầm non.
Rèm trúc che nắng cho trường tiểu học, mầm non.


Giới thiệu rèm trúc che nắng cho trường học


Rèm trúc che nắng cho trường học cũng là một loại rèm trúc chống nắng thông thường nhưng được sử dụng trong môi trường học đường.
Vào những giờ trưa nóng bức thì nhà trường nên sắm thêm các rèm chống nắng cho học sinh, không để học sinh ngồi trong lớp nhưng bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào như về sẽ rất dễ gây ra mệt mỏi, đổ bệnh.

Rèm trúc che nắng có tác dụng che nắng, che mưa cho các khu trường học tạo cảm giác mát mẻ, thoáng đãng
Rèm trúc che nắng có tác dụng che nắng, che mưa cho các khu trường học tạo cảm giác mát mẻ, thoáng đãng.


Rèm trúc che nắng có tác dụng che nắng, che mưa cho các khu trường học tạo cảm giác mát mẻ, thoáng đãng giúp học sinh có sự thoải mái, dễ chịu để chú tâm vào việc học tập, bảo vệ sức khỏe từng cá nhân trong môi trường trường học.

Rèm trúc che nắng còn giúp bảo vệ những cánh cửa của trường học, các thiết bị bên trong lớp học
Rèm trúc che nắng còn giúp bảo vệ những cánh cửa của trường học, các thiết bị bên trong lớp học.


Rèm trúc che nắng còn giúp bảo vệ những cánh cửa của trường học, các thiết bị bên trong lớp học, nhanh hư hỏng, tác động đến vẻ ngoài mau chóng cũ dần đi và không còn giá trị như ban đầu. Vậy nên rèm trúc không hấp thụ nhiệt rất cần cho thiết kế của bạn.

Điểm nổi bật của rèm trúc che nắng cho trường học


Rèm trúc che nắng có tuổi thọ từ 4 – 5 năm nên sẽ sử dụng được về lâu dài mà không cần tốn nhiều chi phí để sửa chữa, mẫu mã đẹp, đa dạng về kích thước.

Rèm có tuổi thọ từ 4 – 5 năm nên sẽ sử dụng được về lâu dài
Rèm có tuổi thọ từ 4 – 5 năm nên sẽ sử dụng được về lâu dài.

Rèm rất dễ sử dụng vì sau khi xử lý xong, được chia ra thành các loại nan thẳng và kết thành tấm. Trên các rèm che nắng của chúng tôi đều có ròng rọc và dây kéo tốt để cuốn lên hay buông xuống rất tiện dụng.


Trên các rèm che nắng đều có ròng rọc và dây kéo tốt để cuốn lên hay buông xuống rất tiện dụng.
Trên các rèm che nắng đều có ròng rọc và dây kéo tốt để cuốn lên hay buông xuống rất tiện dụng.


Cản nhiệt, ngăn bụi, tránh tiếng ồn tạo không gian riêng tư: tạo sự yên tĩnh cho môi trường học tập của học sinh.
Không độc hại thân thiện môi trường,dễ dàng sử dụng phù hợp với môi trường mầm non và tiểu học.

Đặc tính của rèm trúc che nắng cho trường học


Do rèm tre trúc được làm từ vật liệu thiên nhiên đó là cây trúc, trúc nên rất thân thiện với môi trường. Tạo cho người dùng cảm giác mát mẻ, thư thái dễ chịu . Tạo cảm giác thoải mái thư giãn thân thiện với môi trường phù hợp với môi trường giảng dạy căng thẳng để dung hòa lại.


Rèm trúc rất thân thiện với môi trường.
Rèm trúc rất thân thiện với môi trường.


Khác hẳn với các loại bạt, rèm vải che nắng khác rèm trúc tự nhiên được hoàn thiện bởi các thanh trúc, được xử lý theo quy trình sau đó được kết gắn cùng các loại dây cước hoặc dây dù. Ghép với nhau để thành một chiếc rèm trúc hoàn chỉnh. Khi ghép sẽ vẫn để lại các khe trống nhỏ dài theo chiều ngang .

các khe trống nhỏ trên rèm trúc sẽ có tác dụng trao đổi ánh sáng, trao đổi không khí.
Các khe trống nhỏ trên rèm trúc sẽ có tác dụng trao đổi ánh sáng, trao đổi không khí.

Một chiếc rèm trúc sẽ có rất nhiều khe trống nhỏ đó, các khe trống nhỏ có tác dụng làm mềm mại chiếc rèm, khi ta thả rèm xuống các khe trống nhỏ sẽ có tác dụng trao đổi ánh sáng, trao đổi không khí giữa bên ngoài và phía bên trong.

Mua rèm trúc che nắng cho trường học ở đâu ?


Việt Sun Blinds luôn mong muốn được phục vụ những sản phẩm tốt nhất đến bạn. Ngày nay với nhu cầu càng cao về sản phẩm thì việc rất nhiều công ty thương hiệu rèm tre trúc che nắng mọc lên như nấm. Quý khách nên sáng suốt trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị có đủ năng lực cũng như kinh nghiệm, sự uy tín trong nghề cung cấp rèm trúc che nắng cho trường học mà đặt niềm tin vào đơn vị đó.

Các sản phẩm rèm trúc từ Việt Sun Blinds đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
Các sản phẩm rèm trúc từ Việt Sun Blinds đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi tin với những nhân viên chuyên nghiệp tại công ty Việt Sun thì quý khách sẽ thực sự hài lòng khi đặt mua rèm trúc che nắng cho trường học bên chúng tôi. Với phương châm uy tín là hàng đầu. Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm xin vui lòng hãy liên hệ hotline: 1900 2881 hoặc tới showroom: 34D Tăng Bạt Hổ, phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM để được tư vấn và trải nghiệm thử sản phẩm nếu bạn muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *