Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Công trình rèm che nắng ngoài trời lắp đặt tại Quận 2

Công trình rèm che nắng ngoài trời lắp đặt tại Quận 2

Rèm che nắng mưa ngoài trời tại Quận 2
     Trong tháng 9, Tre Trúc Việt Sun đã thi công lắp đặt nhiều công trình rèm tre che nắng mưa ngoài trời tại Quận 2. Mặc dù vậy, chúng tôi chỉ ghi nhận lại được một vài công trình rèm che nắng tiêu biểu, hy vọng sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích và rất thực tế về các loại mành che nắng được sử dụng ở các công trình này.

Rèm che nắng mưa ngoài trời tại Quận 2
LẮP ĐẶT RÈM NỨA NAN NHỎ ĐƯỜNG SỐ 1 -TRẦN NÃO – QUẬN 2
Rèm che nắng tại Quận 2
    Rèm che nắng tại Quận 2 là khu vực mà Tre Trúc Việt Sun đã lắp đặt trên 15 đơn hàng trong tháng 9, trong đó chủ yếu sử dụng dịch vụ lắp đặt mành che nắng trọn gói với rất nhiều lợi ích : khảo sát, đo đạc, đưa mẫu và báo giá tại nhà; Dịch vụ làm hàng và lắp đặt trọn gói với bảo hành 6 tháng,…
    Rèm che nắng mưa ngoài trời sử dụng chủ yếu và rất được ưa chuộng là rèm nứa. Rèm nứa là một loại rèm ngoài trời khá mới, tuy nhiên ở TP.HCM sản phẩm này đã được người dân sử dụng phổ biến 2 – 3 năm gần đây, với những ưu điểm nổi bật hơn nhiều so với các loại rèm trúc truyền thống như : Nan mành đều được cạo vỏ tinh, chau chuốt, phủ PU bóng, dây dù đan 3 sợi loại 1 có khả năng chịu mưa nắng tốt ngoài trời. Chính vì vậy mà độ bền của một tấm rèm nứa từ 2- 3 năm và có thể sử dụng lâu hơn từ 3 – 4 năm, nếu khách hàng biết sử dụng đúng cách.

Rèm che nắng mưa ngoài trời
CÔNG TRÌNH RÈM NỨA NAN NHỎ ĐƯỚNG SÔ 4 PHƯỜNG THẢO ĐIỀN QUẬN 2

Giá rèm che nắng ngoài trời

    Giá rèm che nắng ngoài trời cũng khá đa dạng. Tuy nhiên, có 2 mức giá phổ thông tương ứng với 2 loại mành cụ thể là : giá rèm trúc dao động từ 100,000 vnđ/m2 – 120,000 vnđ/m2 bao gồm loại nan lớn và nan nhỏ. Giá rèm nứa dao động từ 150,000 vnđ/m2 – 175,000 vnđ/m2 cũng bao gồm 2 loại remd nan lớn và nan nhỏ. Nan nhỏ có độ rộng của nan khoảng 1cm, nan lớn có độ rộng của nan từ khaongr 1,5cm – 2cm.
    Địa chỉ bán rèm che nắng ngoài trời tại TPHCM có một trụ sở duy nhất tại Bình Thạnh. Tuy nhiên, Tre Trúc Việt Sun có dịch vụ đo đạc, khảo sát miễn phí tại nhà và dịch vụ lắp đặt trọn gói ở tất cả các quận huyện tại TP.HCM. Mọi chi tiết cần tư vần, vui lòng liên hệ :
HOTLINE : 1900 2881 – 028 7777 2881
ĐỊA CHỈ : 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *